BNP Logistics

Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương – BNP Logistics là đơn vị cánh tay nối dài thuộc hệ thống Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập vào ngày 29 tháng 05 năm 2008.

Trong năm 2008, thời điểm công ty mới thành lập, chúng tôi đã gặp không ít những khó khăn như kinh nghiệm trên thương trường chưa cao, đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiệt huyết nhưng yếu về nghiệp vụ. Nhưng sự gắn bó, đoàn kết và không ngừng nỗ lực của tập thể Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên đã đưa BNP vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển.

Có thể nói năm 2014 là bước ngoặt lớn trong quá trình hình thành và phát triển của BNP khi có sự chuyển đổi về cơ cấu vốn từ Công ty Cổ Phần với 31 % vốn nhà nước sang Công Ty Cổ Phần với 51% vốn nhà nước và hơn 120 nhân viên.

Hiện nay tổng doanh thu của BNP khoảng 55% là doanh thu từ dịch vụ vận tải nội địa. Tuy nhiên BNP cũng đang hướng tới việc mở rộng về dịch vụ kho bãi, cung cấp và cho thuê pallet trong khu vực tỉnh Bình Dương và một số vùng lân cận.

Hơn 5 năm thành lập, Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương dưới sự dẫn dắt của Đại tá Cao Tiến Thuận, Ban Giám Đốc đã luôn không ngừng đổi mới và phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu khu vực Bình Dương.

Sự phát triển về nguồn vốn cũng như nhân lực như hiện tại việc nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ trong thị trường nội địa và quốc tế là tương lai không xa với BNP.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của BNP Logistics . Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin mà Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi.

Thông tin liên quan

© 2017 tancangbinhduong.com.vn - Designed by Viễn Nam
Hotline
0969 1168 79
Giải quyết thông tin về hóa đơn/ BP Kế toán 0962097488/19000271
Báo giá: Mr Sơn 0912181991